Socal History

สังคมคนเล่นพนันออนไลน์

คำนวณ ไพ่เสือมังกร กับเว็บเดิมพัน fun88 ให้มีโอกาสชนะสูง

การเล่นเกม ไพ่เสือมังกร คือหนึ่งในเกมเดิมพันที่สามารถทำเงินให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย และยังทำกำไรได้อีกด้วย นอกจากนี้ เกมเสือมังกร ยังเป็นเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นได้ฝึกการทายผลที่แม่นยำจากในเกมอีกด้วย โดยการคำนวณและคาดคะเน ผลการออกไพ่ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะออกฝั่งไหนมากกว่ากัน เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการชนะเกมที่สูงมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้นักพนันทำเงินจากการเล่นเกมเสือมังกรบนเว็บออนไลน์ ทางเข้า Fun88 ได้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งการคำนวณไพ่มีวิธีไหนกันบ้างที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อการคำนวณได้บ้าง เราไปดูกันได้เลย

วิธีคำนวณ ไพ่เสือมังกร

1.การคำนวณจากสถิติแบบเป็นชุด

การคำนวณแบบแรก ที่สามารถให้ผลได้เป็นอย่างดี ก็คือ การคำนวณสถิติแบบเป็นชุด เพราะในการเล่นเกมส่วนใหญ่ ผลของไพ่จะออกมาเป็นผลที่ซ้ำกันหรืออาจจะออกผลที่ไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ ซึ่งรับรองได้เลยว่า การคำนวณผลจากสถิติเป็นสิ่งที่ให้ความแม่นยำได้มากที่สุด

2.การคำนวณจากกสถิติแบบปิงปอง

การคำนวณจากสถิติแบบปิงปองก็คือ การอ่านเค้าไพ่นั่นเอง ซึ่งการอ่านเค้าไพ่หรือคำนวณแบบปิงปอง คือ การคคำนวณผลแบบสลับกันไปมาระหว่างทั้งฝั่ง คือ ฝั่งเจ้ามือและฝั่งผู้เล่น แต่วิธีการคำนวณแบบนี้อาจจะต้องรอจนกว่า ไพ่เสือมังกรจะเข้าจังหวะ เพราะกว่านักพนันจะจับจุดการเล่นเกมได้ ก็อาจจะหลายตา ซึ่งต้องบอกว่า วิธีนี้เป็นวิธีที่ต้องใช้กับนักเดิมพันที่ใจเย็นเท่านั้น เพราะต้องใช้เวลาจริงๆ 

3.การคำนวณจากสถิติแบบหางมังกร

การคำนวณสถิติแบบหางมังกร เป็นวิธีการคำนวณที่สามารถเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้มากกว่า โอกาสในการชนะเกม เพราะหากเมื่อไพ่ทำการออกผลไปที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งมากว่าเป็นทั้งหมด 3 รอบติด ให้คุณเดาได้เลยว่า ตาต่อไปผลก็จะออกมาในทิศทางเดียวกัน ดังนั้นเลือกวางเดิมพันแบบยาวๆ ได้เลย จนกว่าการเล่นเกมจะมีการเปลี่ยนผลของไพ่เป็นอีกฝั่ง ถึงทำการหยุดทายผลไป 

4.การคำนวณจากสถิติแบบดักมังกร

การคำนวณแบบนี้จะเป็นการคำนวณที่ง่ายมากๆ สำหรับการเล่นไพ่เสือมังกร เพราะมีความคล้ายคลึงกับการคำนวณแบบหางมังกร แต่จะต่างกันตรงที่ การคำนวณแบบดักมังกร นักพนันจะต้องรอดูจังหวะของไพ่ก่อนว่าจะออกมาในรูปแบบใด ซึ่งต้องดูจังหวะการเล่นเกมควบคู่กันไปด้วย เพื่อให้ได้ผลที่ดีในการเล่นเกม ทั้งโอกาสในการชนะเกมและกำไรที่ได้จากการเล่นเกมอย่างคุ้มค่าอีกด้วย

การคำนวณสถิติในการเล่นเกมไพ่เสือมังกร ถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมที่แม่นยำและได้ผลมากที่สุด ซึ่งทำให้นักพนันหลายคนชื่นชอบการเล่นเกมเสือมังกรมากอีกเกม เพราะกำไรที่ได้มาง่ายๆ รวมไปถึงเทคนิคการเล่นเกมที่สามารถเข้าใจได้อย่างไม่ยาก และที่สำคัญ การใช้หลักการคำนวณเกมที่เหมือนสมและถูกจังหวะ จะยิ่งทำให้การเล่นเกมประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น